Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Xương của anh ấy cứng quá! “Tawan Chai” nhận được vũ khí tối thượng giúp anh giành chiến thắng. “Siêu trái phiếu”

Gym “Daun Dara” Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Nhận được vũ khí quan trọng mang tính quyết định trong chiến thắng của Super Bon Singmawin để có thể giữ lại đai vô địch Muay Thái thế giới trong trận đấu One Lumpini 46 vào thứ Sáu, ngày 22/12.

Tawanchai Gym PK Saenchai Muay Thai Chủ sở hữu của ONE Nhà vô địch Thế giới Muay Thái hạng Featherweight. Chỉ cần giữ lại đai vô địch thế giới. Sau khi giành điểm trước đối thủ Super Bon Singmawin trong trận chiến One Lumpini 46 vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12.

Sau khi trận đấu kết thúc, chủ nhân của biệt danh “Leift Dara” nói về chiến thắng của mình trong trận đấu này: “Hôm nay là một trận đấu rất vui vẻ. Nhưng đó là một cú đấm rất mạnh, không giống như đấm người lạ. Bởi vì người Thái hiểu nhau, chúng tôi giỏi cái gì, chúng tôi xuất thân từ loại người nào, họ biết tất cả mọi thứ”.

Khi được hỏi liệu những cú đá của anh có phải là yếu tố quyết định chiến thắng trong trận đấu này hay không, “Leitdara” tiếp tục: “Trong suốt ba hiệp đầu tiên, tôi đã thực hiện những cú đá của mình. Và sở dĩ có nhiều cú đá như vậy là vì trong trận đấu vừa qua tôi hầu như không sử dụng được những điểm này. … Điều này khiến tôi phải sử dụng rất nhiều đòn đá trong trận chiến này. Đó là một kế hoạch được thiết lập đặc biệt để phá hủy nhịp độ của đối thủ.”

Anh ấy cũng khen ngợi Super Bon khi nói: “Anh ấy rất mạnh. Không cần phải nhắc đến công lao của anh ấy. Anh ấy đã ở đẳng cấp thế giới rồi. Sẵn sàng thừa nhận rằng nếu tôi đổi chúng tôi sang kickboxing, tôi sẽ khó đấu với anh ấy. Bởi vì anh ấy biết rõ những quy tắc này hơn. Và tôi muốn cảm ơn P’Bon vì đã đến đấu với tôi. Trận đấu này có xương cốt và kinh nghiệm. Anh ấy đẳng cấp thế giới. Việc tôi có thể thắng khiến tôi rất tự hào. Và thật vinh dự khi được chiến đấu với một trong những người của tôi thần tượng.”

Trong khi Tawan Chai kết thúc bằng câu nói Hãy sẵn sàng vượt qua nhiều thế hệ để đấu với Jonathan Haggerty, ONE Muay Thai và nhà vô địch thế giới kickboxing. Hạng Bantamweight “Tôi sẵn sàng đấu với Haggerty vì anh ta cũng muốn lao vào tôi. Chúng ta đã nói chuyện rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *