Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Yaowarapa” chào đón các cao thủ thế giới trải nghiệm sức hấp dẫn từ sức mạnh mềm của “Muay Thai”

Ban tổ chức giải quần vợt nữ WTA 250 Event Thái Lan mở rộng 2024 do E@ (Thailand Open 2024 do EA trình bày) đang tranh tài với tổng số tiền thưởng lên tới 267.082 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu baht, tại Hua Hin Arena , Tỉnh Prachuap Khiri Khan . Vẫn coi trọng việc phát huy quyền lực mềm mạnh mẽ của Muay Thái. có sự tham gia của Tổng cục Du lịch Thái Lan bên cạnh việc phát triển thể thao

Mới nhất vào tối 28/1/2024, Laura Picozzi, tay vợt nữ 29 tuổi người Brazil, đứng thứ 118 thế giới cùng huấn luyện viên và đồng đội. Tham gia luyện tập kỹ năng Muay Thái và xem giải đấu Muay Thái địa phương, Legend, một trận đấu quyền anh vui nhộn vào Chủ Nhật Tại Bluport Hua Hin Mall, với “View” Yaowapa Buraphonchai, người đoạt huy chương đồng môn Taekwondo tại Thế vận hội 2004 với tư cách là giám đốc điều hành The Legend Arena , tham gia lễ kỷ niệm.

Các nhà báo đưa tin, thời điểm đó Laura Picossi đã đeo găng tay để tập luyện nghệ thuật Muay Thái. Lúc đầu anh ấy có vẻ hào hứng. Trước khi bắt đầu vui chơi và cố gắng tung những cú đấm Sử dụng các vũ khí như nắm đấm, chân, đầu gối, cùi chỏ và các động tác Muay Thái khác nhau, với Chế độ giáo viên, Ghi chú của giáo viên và Không phải giáo viên, 3 huấn luyện viên từ The Legend Arena giúp cung cấp sự hướng dẫn chuyên sâu trong suốt trận đấu đào tạo.

Sau đó, Laura Picossi và nhóm bạn tham gia xem chương trình quyền anh Muay Thái Legend ở địa phương, một trận đấu quyền anh vui vẻ vào Chủ nhật. Cuộc thi này được tổ chức hàng tháng vào tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng, do Trung tâm mua sắm Bluport Hua Hin phối hợp với The Legend Arena tổ chức.

Laura Picossi nói rằng thật vui và thú vị khi học một môn võ như Muay Thái. và coi đây là một hình thức chiến đấu khác có sức hấp dẫn của việc huấn luyện Muay Thái mà anh cho rằng ngoài việc sử dụng nó để tự vệ, nó còn được coi là một bài tập tốt. Vì tôi có thể vận động và tập luyện mọi bộ phận trên cơ thể.

Trong khi “View” Yaowapha Buraphonchai, giám đốc điều hành The Legend Arena cho biết ông rất vui mừng khi nhân dịp này, The Legend Arena đã chào đón các vận động viên quần vợt đẳng cấp thế giới. Ai đến thi đấu tại giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA giới thiệu dành cho những người chơi quần vợt đang học Muay Thái. Nó cho phép bạn tiếp thu văn hóa và võ thuật Thái Lan. và thử quyền anh Thái Lan Một quyền lực mềm khác của Thái Lan được mệnh danh là vận động viên nổi tiếng thế giới. Vì vậy, nó giống như một đại sứ sẽ giúp giới thiệu vẻ đẹp của nghệ thuật và văn hóa Thái Lan đến với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *