Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Yen Joker đánh bại tay đấm Iran trong trận The Fighter Next 3

Yen Joker phô diễn sức mạnh cú đấm hạ gục Reza Cyrus của Iran trong sự kiện chính The Fighter Next Generations “Ai thắng, tiếp tục”, trận 3.

“Sia Aiang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION, chủ sở hữu của The Fighter Next Generations “Ai thắng tiếp theo” sẽ tổ chức trận đấu thứ 3 của một trận đấu quyền anh vui nhộn. Ai thắng có thể đi tiếp. Với phần thưởng đặc biệt nếu bạn thắng bằng loại trực tiếp. Bằng cách thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng cách giơ nắm đấm như thường lệ. và tham gia buổi truyền hình trực tiếp cuộc vui đến tận mắt người hâm mộ môn quyền anh trên toàn quốc trên kênh truyền hình Workpoint TV Channel 23 tại Spaceplus Bangkok vào ngày 14/10.

Trận đầu tiên ở hạng cân 51 kg (3 hiệp), Pongsakorn Pairojwirun, góc đỏ thắng 1 hiệp, trận thứ 2 với mức phí tăng lên 10.000 baht, gặp góc xanh kỳ cựu Thanakorn Suwannakul, người suýt bị loại. cấm. đeo găng tay ở độ tuổi của mình. Gần 30 năm hợp tác, Thanakorn sử dụng chiến thuật và kinh nghiệm vượt trội để tung ra những cú đấm trái vào người và mặt. Pongsakorn, võ sĩ trẻ hơn, đã lập thành tích trong cả 3 hiệp đấu. Trọng tài giơ tay cho Thanakorn Suwannakul ghi điểm và nhận lời khen từ Trung sĩ Suban Pannon, cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan, treo huy chương “ai thắng thì đi tiếp” cho Thanakorn, người chiến thắng trong trận đấu này.

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

Trận 2, nặng 66 kg. (3 hiệp) Kajornsak Wirot, góc đỏ của quyền anh Thái Lan, lần đầu tiên thi đấu ở nội dung này, chạm trán “Hổ Iran” hung hãn Younes Esmaelizadeh. từng đấu với võ sĩ Thái Lan một lần nhưng do Younes không thể kiểm soát được cân nặng của mình ở mức ban đầu là 62 kg nên phải tính lại ở mức 66 kg. Cặp đôi trao nhau những cú đấm quyết liệt. Nhưng võ sĩ người Iran có lợi thế về chiều cao và thời gian trong trận đấu, cộng thêm cú đấm vào mặt Kajornsak khiến anh ta có điểm 8 sớm ở hiệp 3 trước khi cầm chân anh ta cho đến hiệp 3. Trọng tài tính điểm trước đó. ra tay trước Younes Esmaili.Sadeh Võ sĩ 18 tuổi người Iran đã giành chiến thắng bằng điểm trong trận đấu tiếp theo.

Trận 3: Asyuth Pannuma, quả phạt góc đỏ thắng 1 hiệp và thua trận thứ 2 với số điểm trước Younes Esmailizadeh. Đến từ Iran, gấu “Sia Yiang” và ban tổ chức cuộc thi đã tạo cơ hội cho anh “đi thẳng” với Zhao Xianlong, võ sĩ đến từ tỉnh Tứ Xuyên. Tôi xin rửa mắt cho đất nước đã mất tôi. Asayut trong trận chiến đầu tiên. Kết quả của trận đấu này, võ sĩ người Thái Lan Asayut đã phục thù được võ sĩ Trung Quốc đại lục một lần nữa, vượt trội hơn trong suốt 3 hiệp đấu, giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. và được ban tổ chức Niwat Laouwanawat vinh danh. Kèm theo huy chương “Ai thắng, hãy tiếp tục”, huy chương thứ hai được trao cho Asayut Pannuma.

Trận 4, nặng 59 kg.(3 hiệp) Sangkhaphong Chomyong Mumdaeng (quần vàng), võ sĩ Thái Lan duy nhất có thành tích thắng 2 trận liên tiếp với mức thù lao bổ sung 20.000 baht và là võ sĩ duy nhất. Những người tham gia chương trình 3 trận đấu này đã đáp lại lời thách thức từ Abhisit Buntang. Cặp võ sĩ mới này đã không làm mọi người thất vọng với hình thức chiến đấu nhanh nhẹn. Đến lúc vào cuộc và né những cú đấm của đối thủ Sangkhong Chomyong vượt trội về mọi mặt khiến anh phải giơ tay và lập kỷ lục là võ sĩ duy nhất trong chương trình này thắng 3 trận liên tiếp và nhận giải đặc biệt. Tiền thưởng 5.000 baht mỗi trận, tổng cộng là 15.000. baht cùng với đồng xu thứ 3 “Ai thắng, hãy tiếp tục”.

Trận 5, trận chính của chương trình ở hạng cân 60 kg. (3 hiệp) “Bad Star Boxer” Yen Joker, võ sĩ nổi tiếng của Street Fighter Hay trận đấu đường phố 21 tuổi, góc đỏ lần đầu tiên ở cấp độ quốc tế. “Thanh niên Ba Tư” Reza Cyrus đến từ Iran. Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở hiệp đầu tiên khi Yen Joker, võ sĩ đến từ Fight Club Thái Lan, tung một cú húc phải vào mặt Reza, đếm tới 8, sau đó bằng một cú đấm. . Còn lại đầy hàm, đếm thêm 8 trước khi tung ra loạt cú đấm cho đến khi trọng tài dừng trận đấu trước khi giơ tay cho Yen Joker bắt đầu chiến thắng đầu tiên bằng việc hạ gục Reza Cyrus ở hiệp đầu tiên và được “Sia Iang” vinh danh Thaweesin Laouwanawat Đeo đồng xu “Ai thắng, tiếp tục” và còn nhận được phần thưởng đặc biệt khi bắt được tấm bảng từ nhà tài trợ ManoProvit, nhận thêm 10.000 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *