Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Yến Joker” thua Pháp Bỏ lỡ chiến thắng ở ván 3 tại The Fighter.

“Yến Joker” thua “Juliano Fantone” võ sĩ người Pháp với số điểm. Trong trận đấu chính trong The Fighter Next Generations, “Ai thắng có thể đi tiếp” đã bỏ lỡ chiến thắng ở trận đấu thứ ba tại RCA Plaza Ratchadaphisek.

Trận đấu quyền anh “The Fighter Next Generations”, ai thắng sẽ đi tiếp. Truyền hình trực tiếp trên Workpoint TV, Kênh 23 vào ngày 2/12/2023 tại RCA Plaza Ratchadaphisek, khai mạc với cặp đầu tiên nặng 51,5 kg (4 hiệp), Thanakorn Suwannakul, đấm nhiều cú đấm hơn Reimakreen, thắng Pongsakorn bằng điểm. Pairojwirun Cả 3 phiếu đều nhất trí.

Trận 2, hạng 63 kg (4 hiệp), Chaiyapruek Chainikhom ghi 8 cú đấm ở hiệp 3 trước khi giành chiến thắng cách biệt trước Zhang Xiaosong, võ sĩ đến từ Trung Quốc, nhất trí ở cả 3 phiếu.

Trận 3, hạng cân 66 kg (4 hiệp), Sakkitti Panyapiwong gặp Younes S. Maielizadeh, võ sĩ đến từ Iran. Có vẻ như Younes có thể đấm đếm 8 trước khi đấm Sak. Kitti gục xuống trước trọng tài nhưng không thể tiếp tục trận đấu trước khi kết thúc trận đấu bằng cách giơ tay để Younes thắng TKO ở hiệp 2, giành phần thưởng 10.000 baht.

Trận 4, nặng 57 kg (4 hiệp), trận chính có lượng khán giả trực tiếp tăng vọt. Ren Joker, một võ sĩ đường phố 21 tuổi nổi tiếng đến từ Street Fighter Pattaya, người đã 2 lần giành chiến thắng, gặp nhau. Với Juliano Fantone, võ sĩ người Pháp, giao đấu ở hiệp 1, võ sĩ người Pháp ra vào với 1-2 cú đấm rất chính xác. Cú đánh quá nặng khiến anh phải rút lui và chèo quanh sân khấu. Nhưng anh ta đã cố nghiến răng và đấm để đáp trả.

Hiệp 2: Ren cố gắng bước đi nhưng bị trúng cú đấm của Giuliano. Võ sĩ người Pháp tung nhiều cú đấm thẳng vào mặt, Yến cố gắng tung vài cú đấm chém vào người, hiệp 3, thế trận bắt đầu nóng lên, cả hai cặp đôi ngồi xuống trao đổi đòn đấm ngay giữa hiệp. nhẫn. Nhưng võ sĩ người Pháp tung cú đấm nhanh và chính xác hơn. Hãy tập trung vào vòng cuối cùng. Anh ấy không có gì để mất. Anh ta bước tới và đấm mạnh mẽ, đôi khi đánh và không. Võ sĩ người Pháp rút lui để kiểm soát thế trận, cuối hiệp anh lại có cơ hội tỏa sáng. Đồng Yên đã hứng chịu một cơn bão cú đấm và đang có tâm trạng tồi tệ. Ban giám khảo tính điểm và nhất trí trao cho Juliano chiến thắng quyết định trước Yen Joker với tỷ số 40-36 với cả 3 phiếu bầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *