Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Yen Joker” vs. “Reza” Cyrus thổi bùng The Fighter Next Generations

“Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION đưa Yen Joker, “chiến binh ngôi sao ác quỷ” để tạo hứng thú, chiến đấu với Reza Cyrus của Iran trong sự kiện chính tại The Fighter Next Generations. Ai sẽ thắng? Có thể tiếp tục” Trận 3, Thứ Bảy, ngày 14/10/2023, 2:00-3:45 chiều, trên Workpoint TV, Kênh 23

Vào ngày 13 tháng 10 năm 2023 tại Mirin Club RCA, nhà quảng bá trẻ nóng bỏng của năm “Sia Eang” Thaweesin Lao Suwannawat từ TL BOXING PROMOTION, chủ nhân của trận đấu The Fighter Next Generations “Ai thắng có thể tiếp tục” nơi những người hâm mộ quyền anh đã theo dõi trận đấu trong 2 trận đấu và người hâm mộ võ sĩ yêu cầu một trận đấu trong trận đấu thứ 3 hôm nay “Sia Ae Yong” dẫn cả 5 cặp võ sĩ trong chương trình quyền anh The Fighter Next Generations đến kiểm tra thể chất với Tiến sĩ Jirasak Bupphachart, tất cả các võ sĩ đều có sức khỏe tốt và sẵn sàng chiến đấu. và cân qua tọa độ Hãy sẵn sàng tranh tài vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023 tại nhà thi đấu quyền anh tạm thời Spaceplus Bangkok, truyền hình trực tiếp sự phấn khích đến tận mắt người hâm mộ quyền anh trên cả nước trên Kênh truyền hình Workpoint 23 từ 2 giờ chiều – 3 giờ 45 chiều. , với một đối tác quyền anh trong hiệp thứ ba bao gồm: cũng

– Trận đầu tiên ở hạng cân 51 kg, Pongsakorn Pairojwirun thắng 1 trận, trận thứ 2 với mức phí tăng thêm 10.000 baht, với Thanakorn Suwannakul (3 hiệp)

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

– Thai Fist thừa nhận anh không tiếc nuối khi bỏ lỡ tấm huy chương vàng Asian Games sau khi giành được nhiều hơn mục tiêu tấm vé ALP.

– “Petchmanee” đối mặt với “Yudai” với toàn bộ sức lực và sẵn sàng chiến đấu đến tận cùng.

– Trận 2, hạng 66 kg Khajonsak Wiroj, võ sĩ Thái Lan lần đầu tranh tài ở nội dung này đụng độ “Hổ Iran” hung hãn Younes Esmaelizadeh. từng đấu với võ sĩ người Thái Lan nhưng vì Younes không thể kiểm soát được cân nặng của mình ở mức ban đầu là 62 kg nên anh phải đếm lại ở mức 66 kg. (3 vòng).

– Trận 3: Asyut Pannuma thắng 1 trận và đánh thứ 2, thua Younes Esmaelizadeh về điểm. Đến từ Iran, gánh nặng cho “Sia Eang” và ban tổ chức cuộc thi đã cho anh cơ hội “tiếp tục” đấu với Triệu Tiên Long, “Ác Long đến từ Trung Quốc” (3 hiệp)

– Trận 4, nặng 59 kg. Sangkhaphong Chomyong, võ sĩ Thái Lan duy nhất giữ kỷ lục thắng 2 trận liên tiếp với khoản thù lao bổ sung 20.000 baht và là võ sĩ duy nhất đã thi đấu 3 trận trọn vẹn ở sự kiện này. Thử thách từ Abhisit Buntang (3 vòng)

– Và trận thứ 5, trận chính của chương trình ở hạng cân 60 kg, “Ác Tinh Võ Sĩ” Yến Joker, võ sĩ nổi tiếng của Street Fighter Hay trận đấu đường phố của thanh niên 21 tuổi tuyên bố tử trận của Reza Cyrus đến từ Iran (3 hiệp)

“Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION tự tin rằng mỗi trận đấu quyền anh sẽ tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ, đáp ứng sự mong đợi của họ dành cho The Fighter Next Generations. “Ai thắng có thể tiếp tục.”

tại Spaceplus Bangkok RCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *