Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Yod IQ” có cơ hội trở lại sàn đấu để đo sức trẻ đấu với “Ilyas” trong sự kiện chính của ONE Lumpini.

“IQ đỉnh cao” sẵn sàng giải phóng sức mạnh bị kìm nén. Đo sức mạnh của tuổi trẻ cùng “Ilyas”, người có ý định tiếp tục thu thập điểm chiến thắng. Đăng ký tham gia sự kiện chính ONE Lumpini 44 vào Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramindra), bắt đầu với trận đầu tiên lúc 7:30 tối.

“Yod IQ A.Phimonsri”, võ sĩ thuận tay trái mạnh mẽ, 21 tuổi đến từ Buriram, em trai của “Sai Dara” Tawanchai PK. Saenchai, Nhà vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng Featherweight (145-155 lbs.), đã sẵn sàng. Hãy trở lại để chứng minh trên sân rằng bạn xứng đáng trở thành ngôi sao của trại PK Saenchai. Người tiếp theo trong tương lai mở ra trận chiến thách thức “Ilyas Musaev”, võ sĩ 22 tuổi hung hãn đến từ Nga với hy vọng tiếp tục chuỗi trận toàn thắng. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng Bantamweight (135 – 145 lbs.) là nội dung thi đấu chính của SATU Lumpini 44

Đối với “Yod IQ”, một cậu bé bắt đầu quan tâm đến võ thuật sau khi xem màn trình diễn của “Ja Phanom”, một ngôi sao hành động nổi tiếng, cậu đã bắt đầu hai trận đấu đầu tiên với kết quả xuất sắc. Bắt đầu bằng TKO ở hiệp 2 với “Samuel Bielen”, đối thủ của anh đến từ Bỉ, trong trận đấu ONE Lumpini 10, sẵn sàng giành phần thưởng 350.000 baht ngay lập tức, sau đó là pha giật gân để giành điểm trước “Mavlud Tupi” Yev “, một người đàn ông cứng rắn đến từ Uzbekistan tại ONE Lumpini 20, đã sẵn sàng khẳng định tên tuổi của mình và có thể có cơ hội nối bước nhiều đàn anh trong trại để chiến đấu tại ONE ở cấp độ toàn cầu.

Con đường lên của võ sĩ người Thái không hề dễ dàng như tưởng tượng. Trận đấu cuối cùng tại ONE Lumpini 33 vào ngày 15 tháng 9, “Yod IQ” đã vấp ngã và thua võ sĩ người Nga “Aleksey Baliko” về điểm nên anh ấy muốn thắng trận này. để có thể nhanh chóng đưa hình thức trở lại sức mạnh ban đầu.

Về phần “Ilyas”, vận động viên giành huy chương đồng Giải vô địch Muay Thái Châu Âu IFMA 2022, anh đã có khởi đầu đáng nhớ khi hạ gục “Panrit Lukjaomae Saiwaree” trong trận đấu ONE Lumpini ở hiệp 2. Hạng 3 cùng 350.000 baht tiền thưởng mang về. Nhưng sau đó, phong độ sa sút và anh mất điểm liên tiếp vào tay 3 võ sĩ Thái Lan, khởi đầu là “Yodphupha Wiman Air”, “Kublapdam Sor.Jor. Piak Uthai” và “Ferrari Fairtex”. ” người trở thành áp lực nặng nề. Hãy để các võ sĩ đến từ bang gấu trắng cần lấy lại phong độ và quay trở lại con đường chiến thắng một lần nữa.

Trong trận đấu mới nhất tại ONE Lumpini 38 vào ngày 27/10, “Ilyas” đã cho thấy những nỗ lực của mình chưa bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Bằng việc hạ gục võ sĩ 17 tuổi “Otop A. Kwanmuang” ở hiệp đầu tiên đang được theo dõi. Làm cho ánh đèn sân khấu chiếu vào nó một lần nữa.

Gặp gỡ “Yod IQ” lần này giống như cơ hội vàng để làm nổi bật “Ilyas” hơn trước. Nếu có thể đánh bại ngôi sao đang lên của Thái Lan và thắng liên tiếp 2 trận thì họ đã đạt được mục tiêu. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào các cơ hội tham gia SATU trong tương lai.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem trận đấu ONE Lumpini 44 tại sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR, bắt đầu từ trận đấu đầu tiên lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *