Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Yod IQ” đã gặp khó khăn khi đánh bại “Ilyas”, “Avatar” đã giành chiến thắng 3 trận liên tiếp.

Trận đấu ONE Lumpini 44 tiếp tục mang đến sự phấn khích cho những người hâm mộ thể thao khi chiến đấu trong trận chung kết năm 2023 vào tối thứ Sáu tuần trước, ngày 8 tháng 12. Tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), 12 cặp võ sĩ điêu luyện đã chiến đấu hết mình, tất cả đều hướng tới chiến thắng để có cơ hội giành được hợp đồng với MỘT vận động viên.

Sự kiện chính của chương trình “Yod IQ A. Pimonsri”, võ sĩ thuận tay trái 21 tuổi mạnh mẽ đến từ Buriram có cơ hội trở lại và chứng tỏ bản thân sau trận thua gần đây nhất khi đụng độ với “Ilyas Musaev”, một võ sĩ cứng rắn và già nua. Tay vợt 22 tuổi đến từ Nga hy vọng sẽ tiếp tục phong độ mạnh mẽ và giành chiến thắng lần thứ hai liên tiếp khi thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng gà (135 – 145 lbs.)

Nhìn chung ở đầu trận, “Yod IQ” nhấn mạnh đến sự an toàn và tiến sát trong khi “Ilyas” giữ bình tĩnh và phản đòn bằng một số cú đấm gay cấn. Ở vòng cuối cùng, “Yod IQ” tăng tốc. toàn bộ sức mạnh của cả cẳng chân và đầu gối của anh ta tới mục tiêu sẽ được báo cáo. Cuối cùng, “Yod IQ” là người giành chiến thắng với tỷ số không nhất trí. Trở lại con đường chiến thắng Lấy lại niềm tin thành công

Đối với sự kiện chính quốc tế, “Avatar PK.Saenchai”, một võ sĩ 30 tuổi đến từ Saraburi, đang tỏa sáng khi đã chiến thắng đối thủ trong hai trận đấu gần đây nhất, nhằm duy trì phong độ tốt của mình. Đụng độ với người mới đến từ xứ sở rồng, “Wang Kaifeng”, thần đồng quyền anh 21 tuổi với hy vọng tạo dựng được tên tuổi cho mình trong trận đấu đầu tiên. Cả hai đều thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng gà (135 – 145 lbs.)

Bắt đầu trận đấu, “Avatar” thận trọng và tập trung bẫy hiệp 2, trong khi “Kaifeng” ra sân với lối chơi tấn công, mang những thế đánh khó.Bước sang hiệp 2, nắm đấm của Thái Lan bắt đầu nóng lên. Tấn công mạnh mẽ và quản lý một bộ lớn. Trước khi chém cùi chỏ, anh ta đã có thể chữa lành vết thương cho đối thủ, không chậm trễ cho “Avatar” chuyển hướng quyết định, chuyển sang số thứ năm và tiến về phía trước, hy vọng kết thúc trò chơi, nhưng “Kaifeng” vẫn cố thủ, cầm cự cho đến khi kết thúc 3 vòng. Cuối cùng, “Avatar” là người chiến thắng với số điểm. Nhất trí Tăng kỷ lục chiến thắng trong 3 trận chiến liên tiếp.

#4 Chiến binh xuất sắc nhận thưởng cuối năm

Cả buổi tối thi đấu đầy thú vị. Mỗi vận động viên đều thể hiện hết khả năng của mình, trong đó có 4 vận động viên thi đấu ấn tượng, vì vậy “Sếp lớn” Chatri Sityodtong ra lệnh trả một khoản tiền thưởng đặc biệt tương xứng với nỗ lực của họ. Tổng số tiền là 1,4 triệu baht (một triệu bốn trăm nghìn baht).

1. Lệnh chinh phục Lukphichit (thưởng 350.000 baht)

2. Kanchai Jitmuangnon (thưởng 350.000 baht)

3. Mai Sang Kham S. Yingcharoen Karnchang (thưởng 350.000 baht)

4. Pomphet PK Saenchai (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 44

– Trận đấu chính: Yod IQ A. Pimonsri thắng Ilyas Musaev (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Cặp thứ hai: Pomphet PK.Saenchai thắng TKO trước Ritthidet Sor.Sommai lúc 1:56 hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt tạ 132 lbs.)

– Mai Sang Kham Sor Yingcharoen Karnchang đã giành chiến thắng bằng knock-out trước Chalamdam Naik A Thasala lúc 2:54 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 119 lbs.)

– Năm mới P. Kobkuea đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Thanungen FA.Group (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Kanchai Jitmuangnon thắng bằng loại trực tiếp trước Bin Laden Saengmorakot vào lúc 2:24 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 124 lbs.)

– Sangprab Lukphichit thắng bằng knock-out trước Phet Muangthai TBM.Gym lúc 2:12 hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt tạ 112 lbs.)

– Avatar PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Wang Kaifeng (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Ferzan Zikek giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Lenny Blasi (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Yuli Alves thắng bằng quyết định chia đôi trước Cellina Cirino (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Babar Ali giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Fritz Biactan (hạng ruồi MMA 125 – 135 lbs.)

– Carlo Buminang giành chiến thắng khi hạ gục Ilyas Dersun vào lúc 0:23 của hiệp đầu tiên (MMA Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Leandro Gomes thắng TKO trước Milad Hosseini lúc 2:47 của hiệp thứ ba (MMA flyweight 125 – 135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *