Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Yod IQ” mất mạch toàn thắng, “OTOP” có màn ra mắt đẹp mắt bằng knock-out tại ONE Lumpini 33.

SATU Lumpini 33 tiếp tục mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ thể thao tại 190 quốc gia trên thế giới. Vào tối thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), 13 cặp võ sĩ điêu luyện đã vẽ thiết kế và trình diễn vũ khí mạnh mẽ của mình. Tạo sự giải trí thú vị như mọi khi

Trận đấu chính tuần này, “Yod IQ PK. Saenchai” trở lại sân khấu đầy quyết tâm, cùng người anh yêu quý “Tawanchai PK. Saenchai” hướng dẫn anh tận tình bên lề sân khấu. Đối mặt với anh chàng cứng rắn người Nga “Alexey Baliko”, người đang hướng tới một trận đấu ra mắt tuyệt vời. bằng cách đấu với nhau theo luật Muay Thái. Mức trọng lượng Catch: 150 lbs.

Yod IQ so với Alexey

– Phet Song Pak đã thay đổi thế trận bằng một pha tấn công bằng đầu gối và đánh bại Angel Bible, giành chiến thắng bằng điểm mà không còn nghi ngờ gì nữa.

– Wik Lumpini tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

– Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua chúng bằng một điểm quyết định.

Bắt đầu từ hiệp đầu tiên, “Alexei” tiến tới và mời đánh nhau trước khi “Yod IQ” sút chệch cột dọc và bị “Alexei” móc trái và ngã xuống khiến trọng tài đếm đến 8 ở hiệp thứ hai. Ở hiệp cuối cùng, “Yod Ai” Q” chuyển sang số 5 và tung chân trái không kịp lùi để đánh nông, nhưng không phải trước khi kết thúc hiệp 3, “Alexei” đã nhận được giơ tay với tỷ số nhất trí, đã có màn ra mắt đẹp mắt.

Đối với sự kiện chính quốc tế, “OTOP A. Kwanmuang”, một võ sĩ trẻ 17 tuổi, có trận ra mắt trước võ sĩ cứng rắn đến từ Nhật Bản, “Shingo Shibata”, đối thủ hơn anh 10 tuổi, tức là quay lại và đi săn Tiếp tục nhận điểm chiến thắng. Bằng cách trao đổi vũ khí theo quy tắc đánh giá trọng lượng Muay Thai Shot: 143 lbs.

Shingo vs OTOP

Trận đấu kết thúc nhanh hơn dự kiến. Chỉ 17 giây sau khi tiếng chuông của hiệp đầu tiên vang lên, “OTOP” có cơ hội ném toàn quyền, khiến “Chinko” nằm ngửa đếm đến 8. Vẫn khỏe và đứng dậy được. Nhưng lại được tặng một bộ vũ khí lớn. Bị trọng tài đếm lần thứ hai, “OTOP” không ngần ngại tung ra hàng loạt cú đấm kết thúc trận đấu hoàn toàn, ghi TKO chỉ trong 0,59 giây và giành được số tiền thưởng 350.000 baht vào tài khoản ngay từ trận mở màn . một

Về phần cô gái 18 tuổi, “Junior Fairtex” lật ngược thế bất lợi ở hiệp 1 để giành chiến thắng TKO trước nữ võ sĩ mạnh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ “Sera Doan” vào lúc 2:36 hiệp 2, giành vị trí thứ 3 The Cuộc chiến đã thành công tốt đẹp trong khi “Tee Yai PK.Saenchai” vẫn thể hiện một cuộc chiến quyết liệt. Đánh bại kẻ cứng rắn đến từ Iraq “Ayad Albad” bằng quyết định nhất trí.

Trẻ – Tee Yai

Xuyên suốt cuộc thi tràn ngập những màn giao tranh ấn tượng, với 4 vận động viên phô diễn những vũ khí tuyệt vời của mình. Sếp lớn “Chatri Sityodtong” đã mở ví của mình và lấy ra tổng số tiền thưởng tinh thần là 350.000 baht mỗi người (ba trăm năm mươi nghìn baht). Số tiền là 1,4 triệu baht (một triệu bốn trăm nghìn baht).

1. Yamin PK.Saenchai

2. OTOP, Quận Khwan Mueang

3. Yodnamchai Fairtex

4. Tubtim Thong, Lek Mueang Non SJ

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 33

– Sự kiện chính: Alexey Baliko giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yod IQ PK Saenchai (Muay Thai, hạng cân bắt 150 lbs.)

– Cặp thứ hai của Watcharaphon Singmawin đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Apiwat S. Somnuk (Muay Thai, hạng hấp dẫn 129 lbs.)

– Panthep VK.Khao Yai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Chalamkhao PK.Saenchai (Muay Thai, hạng hấp dẫn 124 lbs.)

– Tubtimthong Sor.Jor.Lek Muangnon thắng bằng knock-out trước Sakonpat Chotbangsaen lúc 1:38 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt hạng cân 112 lbs.)

– Abdallah Ondaz đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Palangbun W. Santai (Muay Thai, hạng hấp dẫn 126 lbs.)

– Sing Sor Chokmeechai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Win Sit Je Nim (Muay Thai, hạng cân bắt 127 lbs.)

– Yodnamchai Fairtex thắng TKO trước Chalamkhao Jitmuangnon vào lúc 0:48 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt tạ 116 lbs.)

– OTOP A.Kwanmuang thắng TKO trước Shingo Shibata lúc 0:59 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 143 lbs.)

– Yamin PK.Saenchai thắng knock-out trước Jang Jinhu lúc 0:23 hiệp thứ ba (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Tee Yai PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Ayat Albad (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Junior Fairtex thắng TKO trước Sera Doane lúc 2:36 hiệp 2 (Muay Thai, Atomweight 105 – 115 lbs.)

– Ismail Khan đã thắng bằng cách khuất phục Cho Jung-gun vào lúc 1:10 của hiệp thứ ba (hạng ruồi MMA 125 – 135 lbs.)

– Rabindra Thant thắng TKO trước Thorebsi Dongkak vào lúc 1:55 của hiệp thứ ba (MMA flyweight 125 – 135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *