Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Yod Phupha” vs. “Khom Awut” dẫn quân phục vụ nóng bỏng tại ONE Lumpini 50.

Cập nhật chương trình mới nhất chào mừng tháng tình yêu bằng cuộc thi đấu võ thuật đình đám. sẽ được truyền hình trực tiếp tới người xem ở hơn 190 quốc gia trên thế giới trong trận đấu ONE Lumpini 50, với 12 cặp đối thủ nóng bỏng nhất, sẵn sàng ra sân trên sân khấu Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu ngày 2 tháng 2 này.

Đối tác chính của chương trình “Ai Muat Kwan Phaw” Yodphupha Wiman Air, một võ sĩ 20 tuổi với sức mạnh mạnh mẽ từ Chaiyaphum, người đã nhận được hợp đồng với ONE với tư cách là nhà vô địch Road To ONE ở hạng Featherweight (145 – 155 lbs. ), được yêu cầu quay lại để khôi phục lòng tin của người hâm mộ quyền anh. Sau khi thua hai trận liên tiếp, anh sẽ gặp “Khom Awut FA. Group”, võ sĩ 24 tuổi với cú đấm cực mạnh của Nong Khai, người hy vọng sẽ trở lại phong độ bùng nổ khiến mọi người nhớ nhung. Cả hai đang chuẩn bị kiểm tra kỹ năng của mình theo luật Muay Thái, bắt được trọng lượng 143 lbs.

Đối với cặp thứ hai, “Kongklai Anyy Muaythai”, một võ sĩ thuận tay trái 25 tuổi đến từ Phitsanulok, sau khi chịu thất bại đau đớn trước “Soner Zen” đến từ Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu mới nhất. Có cơ hội trở lại và lấy lại phong độ tốt trước “Panrit Lukjao Mae Saiwaree”, một võ sĩ thuận tay trái mạnh mẽ đến từ Phatthalung. nhằm mục đích trở lại con đường chiến thắng Cùng nhau theo luật của Muay Thái, bắt được trọng lượng 140 lbs.

Trong trận đấu chính, Inter “Ricardo Bravo”, võ sĩ 24 tuổi có gương mặt nhẵn nhụi đến từ Argentina. Hãy tiếp tục phong độ mạnh mẽ của chúng ta trong suốt cả năm. Sau khi thắng hai trận liên tiếp Sẵn sàng nhận tổng tiền thưởng 700.000 baht, với cơ hội kéo dài kỷ lục bất bại của mình trong trận đấu với “Kenan Bayramov”, một võ sĩ mới đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đến thay thế “Mavlonbek Khakorov” đến từ Uzbekistan. người yêu cầu rút lui đột ngột. Họ sẽ tiếp tục kiểm tra kỹ năng của mình theo luật Muay Thái, bắt được mức tạ 161 lbs.

Trong khi cặp đôi giữa “Lenny Blasi” của Ý và “Saw Lin Oo” của Myanmar vẫn chưa sẵn sàng thi đấu thì cặp đôi này đã bị rút lui. Đã có cuộc gặp gỡ giữa “Sogo Kuriaki” đến từ Nhật Bản và “Phet Phalangchai Por. Charoenphaet” lên sân khấu đấu. Theo luật Muay Thái, trọng lượng bắt được là 132 lbs.

Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao đối kháng sẽ được xem tác phẩm của “Win Sit Je Nim”, một võ sĩ quyền anh cao cấp 23 tuổi đã trở lại để đền bù khi đối mặt với người mới cùng tuổi, “Mowgli Chor. Achanboon”, người hy vọng sẽ có màn ra mắt hoành tráng, trong đó có “Chokpreecha PK. Saenchai”, võ sĩ Muay Thái 31 tuổi, sẵn sàng thách đấu cựu binh “Suet Manpyim”, võ sĩ Muay Thái 30 tuổi cũng ra mắt.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 50

Trận đấu chính Yodphupha Wiman Air v. Khom Awut FA.Group (Muay Thai, trọng lượng bắt 143 lbs.)

– Cặp thứ hai: Kongklai Anyy Muay Thai vs. Panrit Lukjaomae Saiwaree (Muay Thai, nặng 140 lbs.)

– Phetdam Phetkiatphet v. Phetsaenchai M.Yuden Khonmaibaowee (Muay Thai, nặng 134 lbs.)

– Chokpreecha PK.Saenchai v. Sueasat Manpayim (Muay Thái, hạng cân 115-125 lbs.)

– Thắng Sit Je Nim vs. Mowgli Chor.Ajalaboon (Muay Thai, nặng 127 lbs.)

– Trung tâm thể thao Mawin Huai Tom vs. Laem Sing Sor. Detchaphan (Muay Thái, hạng nặng 128 lbs.)

– Ricardo Bravo vs. Kenan Bayramov (Muay Thai, nặng 161 lbs.)

– Đại học Rattanabundit năm mới vs. Parham Kirati (Muay Thai, hạng Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Chaba Kaew S.Kaenchanchai v. Rebecca Watford (Muay Thái, hạng nặng 105-115 lbs.)

– Shogo Kuriaki vs. Phet Phalangchai P. Charoenphaet (Muay Thai, trọng lượng bắt 132 lbs.)

– – Carlo Buminaang vs. Xia Zhipeng (đấu hỗn hợp) Bantamweight 135- 145 lbs.)

– Leandro Gomes vs. Avazbek Kolmirzaev (Trận đấu hỗn hợp, hạng ruồi 125-135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *