Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Yokkiri đã trả thù được bằng cách sử dụng thủ đoạn nội bộ để giành chiến thắng nhất trí.

Không còn TN. Muay Thái ra sân đối đầu với Rit Naka, Tổ chức hành chính tỉnh Nakhon Phanom. Cặp đôi này, Yok Kiri, đã từng thua trước đây. Lúc đầu, Yok Kiri chiến đấu theo lối chơi phòng thủ, chờ thu thập vũ khí. Phải đến hiệp 3, Yokkiri mới tập trung vật lộn trong trận chiến cho đến khi Ritnaka không thể chạy thoát và phải đổi đầu gối. Chuyển đổi vũ khí là niềm vui. Sau ma sát, Kiri Jade mạnh mẽ hơn cả hiệp đấu. Yokkiree đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Quyền anh Kênh 7, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, sự kiện chính, Yokkiree TN. Muay Thái gặp Rit Naka, Tổ chức hành chính tỉnh Nakhon Phanom, hạng cân 118 pound, tỷ số mở, Rit Naka 3-2, trọng tài Thawat Rangsiyarom Vòng một, cặp này là Ritnakha. Giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng 4. Yokkiri cầm chắc. Ritnaka đặt chân phải vào. Trò chơi không vội vã. Yokkiri lao ra, nhấn mạnh tốc độ và kỹ năng. Kết thúc vòng đấu. Ritnaka dẫn trước 2-1.

Hiệp thứ hai: Ritnaka vẫn đang đẩy về phía anh ta. Yokkiree chặn được cú đá trước khi bắt được vào trong, đuổi theo cánh tay của anh ta nhưng vẫn không thể đánh trúng. Yokkiri ngày nay chặt chẽ hơn bao giờ hết, luôn đề cao cảnh giác và đặt chân xuống để cản phá. Khả năng bắt đòn của Naka không cố định mà có những pha tấn công bằng cùi chỏ. Yok Kiri đợi lần thứ 2, tung cú đấm bắt vào trong nhưng vẫn không trúng được. Chỉ lấy một vũ khí, hiệp đấu kết thúc với tỷ số 5-4 của Naka.

Ở hiệp thứ ba, Yok Kiri bước ra và tiến về phía đô vật ngay lập tức. Sức mạnh của Rồng đuổi theo cánh tay và đầu gối của anh ta, làm gãy Ngọc trái và rơi xuống. Yok Kiri đứng dậy và ôm dưới cánh của anh ấy và chiến đấu một lần nữa. Rittnaka không thể trốn thoát và phải dùng đầu gối vuông góc để giúp cả hai cùng ngã xuống. Yokkiri đứng dậy và quỳ xuống như thường lệ, vật lộn và đánh nhau và có những tiếng reo hò. Ritnaka nhấc chân lùi lại nhưng ngay lập tức bị Jade Kiri đè bẹp. Vòng trong thuộc về Left Yok, người có thể bay và đánh trả rõ ràng. Ritnaka phải tung cú đấm nhưng vẫn không hạ cánh được, cuối hiệp Yok Kiri tiếp tục dẫn trước 2-1.

Sang hiệp 4, Yokkiree tiếp tục áp sát như thường lệ, tập trung bắt và tấn công. Ritnaka đặt chân phải của mình để chặn rồi xoay người ra ngoài, nhưng Yok Kiriby đã tiếp cận cơ thể anh ta và bẻ ống chân để vuốt ve anh ta vào trong. Ritnaka cố gắng quay sang một bên và đặt chân xuống, không để Yok trái chạm tới mình nhưng vô ích. Yok Kiri đi theo và ấn cổ anh ta xuống để đâm vào đầu gối của Rồng. Anh ta không thể trốn thoát và thay vào đó phải chiến đấu bằng đầu gối. Yokkiri bước đi nhanh chóng và bị đè bẹp và ném thành một đống. Ritnaka lùi lại nhưng được ôm và chống cự bên trong, quỳ gối trong một cuộc trao đổi vui vẻ. Kết thúc hiệp đấu, Yok Kiri tiếp tục dẫn trước 6-1.

Ở hiệp cuối cùng, Yokkiri ra sân thi đấu như thường lệ. Ritnaka đặt chân vào cản phá trước khi Yokkiri chuyển sang tập trung chơi phòng ngự. Ritnaka di chuyển đá sang cánh phải, đi và ép nhưng không tăng tốc nhiều. Trong khi đó, Yok Kiri chuyển sang chiến đấu theo phong cách có kiểm soát. Cả hai bên đều tự tin nhưng không lùi bước nhiều. Ritnaka vội vàng bước tới và nhấc chân lên lần nữa. Vòng đấu đã kết thúc. Trọng tài giơ tay chào Yok Kiri. Giành chiến thắng nhất trí 49-48 điểm, báo thù thành công.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Nitikorn Suan Nam Than Khiri thắng Phet Tawan Phet Chinda, Kaew Naka, Tổ chức hành chính tỉnh Nakhon Phanom bằng điểm, thua Mangkorn Phet Sai Mun Snooker, Apidej Dr. Kaew Nonthaburi, thắng bằng loại trực tiếp trước Mahasamut Rong Pae, Văn phòng Chonburi. Vòng 2, Khwanphet Sor. Niyomsap đã giành chiến thắng bằng điểm trước Kongphochai J. Apichat Muay Thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *