Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Yokkiri” tỏ ra mạnh mẽ trong suốt chương trình, sử dụng vòng trong của mình để đánh bại Phet Mongkol và giành được chiến thắng vui vẻ.

Trung tâm thể thao Phet Mongkol Huai Tom Võ sĩ khó tính sẽ đối đầu với Yokkiree TN Muay Thai, võ sĩ điêu luyện của Chuan Ton Phet Mongkol. Mở cuộc tấn công, nhấn mạnh xen kẽ các cú đấm và đá xuyên qua cao su. Nhưng Yokkiri đã chuyển sang tập trung vào vật lộn và có thể tấn công cũng như dựa vào các góc tốt hơn là ôm và bám vào các bức tường phía trước, không cho phép Petchmongkol dễ dàng tập trung vào các cú đấm. Càng đấm Yok Kiri, anh ta càng mạnh hơn. Toàn trận, Yok Kiri đã giành chiến thắng bằng điểm.

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7 vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024. Trận đấu chính: Phet Mongkol Huai Tom Sports Center gặp Yokkiree TN Muay Thai, hạng cân 120 pound, tỷ số mở: Phet Mongkol Tor 10-9, trọng tài Yodying Kessamala bị cấm.

Vòng 1: Cặp này chưa từng đánh nhau trước đây. Phet Mongkol tiến về phía đó và làm thủng lốp trước. Yokkiri đấm phòng thủ Có những cú đá và những cú cắt phá nhịp. Tiếp theo là ống chân phải Phetmongkol không quan tâm và tiếp tục dồn lên, luân phiên ra đòn, kết thúc hiệp đấu, Phetmongkol tiếp tục dẫn trước 3-2.

Hiệp 2 Phet Mongkol tiếp tục gây áp lực lên đối thủ như thường lệ, nhấn mạnh những cú đá luân phiên xuyên thủng lốp dưới và lốp trên. Yok Kiriwuan bước ra đứng lên chiến đấu. Đá và bị chặn một lần nữa. Rút lui theo vòng tròn, thay vì trở thành mục tiêu cố định, Phet Mongkol bắt đầu tập trung hơn vào mối quan hệ. Yokkiri được ôm. Trò chơi vẫn vui, Phet Mongkol có cú đấm thú vị. Yokkiri đã phải chuộc lỗi bằng cách ôm anh và cuối hiệp, Petchmongkol dẫn trước 7 -4.

Hiệp 3: Yok Kiriya lần này không lùi bước nhiều và ngay lập tức lao ra đấu vật. Họ đổi đầu gối với Phet Mongkol và đánh nhau rất vui vẻ. Yokkiree bước vào, tìm cách bắt và đánh. Thời gian khóa Yokkiri tốt hơn. Nhưng Phet Mongkol đã chiến đấu hết mình. Anh giơ chân định đánh trả nhưng lại bị Yok Keeree bắt kịp ở hiệp khác, kết thúc hiệp đấu Yok Keeree dẫn trước 4-1.

Hiệp 4, Yokkiree vẫn khép lại, tập trung vật lộn và ra đòn như thường lệ. Phet Mongkol phải luân phiên đá và đặt chân với những cú đấm bổ sung, nhưng Yok Kiri luôn có thể tiếp cận và giữ chặt anh ta, khiến anh ta không thể dễ dàng đấm. Nhịp đẩy của Yok Keeree ngày càng rõ rệt và siết chặt hơn cho đến khi Petmongkol không thể làm gì được. Phet Mongkol cũng không tìm được chìa khóa dưới cánh, cuối hiệp đấu Yok Kiri giành chiến thắng 40-1.

Ở hiệp cuối, Petchmongkol không phải suy nghĩ quá nhiều ở hiệp này, cô gái tung ra những cú đấm, đấm hy vọng có thể hạ gục cô. Nhưng anh đã bị Jade Kiri chặn lại, đặt chân xuống và ôm lấy anh. Yokkiri nhấn mạnh vào thời điểm tung đòn và kỹ năng đá của mình chứ không phải mục tiêu cố định. Phet Mongkol vẫn đi nhưng không thể làm gì được. Jer ôm anh ấy cả hiệp, Yok Kiri thắng bằng điểm.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Chokphichit Chotbangsaen giành chiến thắng loại trực tiếp trước Phet Mueang Nuea. S.Yingcharoenkarnchang, vòng 2, Chalamngern Singmawin thắng bằng điểm trước Rolex W. Panyawai, Panthep Sitnumnoi thắng bằng điểm trước Atthachai Nakhon Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *