Thứ Bảy, Tháng Chín 23

“Yothin” đã báo thù cho “Ronnachai” bằng cách giành chức vô địch PTT hạng 126 lbs trong Liên minh Muay Thái.

Tập đoàn Yothin FA có mối hận thù với Ronachai T. Ramindra, một đối thủ cũ, đang bị đe dọa chiếc đai vô địch hạng lông Thái Lan hạng 126 pound đang bị bỏ trống. Lúc đầu, Ronachai tập trung sử dụng chân, luân phiên đá và theo sau bằng cùi chỏ. Yothin cố gắng chống trả vào trong nhưng không thể đánh trúng anh ta cho đến khi trận đấu bước sang hiệp 4. Yothin đẩy mạnh trò chơi của mình và mắc kẹt với Kidtang chiến đấu bên trong, tập trung vào việc có thể làm điều đó rõ ràng hơn trước khi có thể kiểm soát trận đấu. Toàn bộ hiệp đấu, Yothin giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48, giành chức vô địch. Trận đấu chính của Liên minh Muay Thái, Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023 tại võ đài Trung tâm Thể thao Thanh niên Không quân, Thupatemee.

Cuộc thi Muay Thái Liên minh Muay Thái Trận đấu quyền anh tại Trung tâm thể thao trẻ của Không quân Hoàng gia Thái Lan, Thupatemee, với trận đấu chính là trận tranh đai vô địch hạng lông Thái Lan còn trống, hạng 126 pound, giữa Yothin FA.Group và Ronachai T. Ramintra, mở màn đánh giá cho Ronachai là 10-9, đã thắng trước đó. Trọng tài đã dừng Pachara Niampa ở hiệp đầu tiên. Kỹ năng đấm bốc của Ronachai rất xuất sắc. Yothin đấm bằng đầu gối dữ dội Ronnachai có một cú húc, sau đó là cùi chỏ. Yothin áp sát lại, không vội đỡ lấy, chưa đánh trúng. Ronnachai tung cú cùi chỏ nguy hiểm, Yothin phản đòn, kết thúc hiệp đấu, Ronnachai dẫn trước 11-8.

– Truyền bá Muay Thái cho học sinh! M1 Lumpini khai mạc dự án “Yêu Muay Thái, chăm sóc sức khỏe, phát triển sự nghiệp” tại trường Bang Chan.

– “Big Luang” khuyến khích đội tuyển quyền anh quốc tế của Thái Lan đến Hàn Quốc. Tin rằng các võ sĩ nam và nữ đều có cơ hội giành được tấm vé tham dự Thế vận hội Olympic.

– Buakaw đánh nhau với Kido, trận RWS Rajadamnern không có kết quả.

Hiệp thứ hai, Yothin vẫn bước vào. Ronnachai nhấn mạnh kỹ năng của mình và di chuyển sang một bên. Inner Yothinby vẫn đánh không tốt. Trò chơi đã kết thúc. Ronnachai đá và chém mạnh, sau đó là cùi chỏ. Yothin bị trúng đòn nhưng vẫn không quan tâm và đi về phía hòn đảo khác và tiếp tục tấn công. Ronnachai đá nhưng bị tóm chân và hất xuống. Yothin bước đi và ép một hòn đảo khác lên Teeranachai, đẩy anh ta ra ngoài, kết thúc hiệp đấu, Ronnachai dẫn trước 5-2.

Hiệp thứ ba, Yothin bước đi ngay. Ronnachai đá anh ta khiến anh ta không thể với tới. Yothin không quan tâm và đẩy vào cho đến khi anh ta đánh trả một cách rõ ràng. Trò chơi vẫn bị kẹt. Ronnachai đá trái và đỡ được cô. Yothin Tee Khuen bắt đầu vui vẻ. Ronnachai cũng đấm trong lối chơi phòng ngự, lùi về, phản công, có người đá theo. Ronnachai vẫn đá tốt, chống trả bằng đầu gối và cánh tay để ngăn Yothin dễ dàng đánh trúng mình. Yothin đá Ronachai ngã xuống, mất kiểm soát và ngã xuống, gây náo loạn. Yothin lao tới chống trả nhưng Ronnachai đã lùi lại và đẩy được anh ta ra ngoài, kết thúc hiệp đấu. Ronnachai dẫn trước 5-3.

Hiệp 4 game vẫn vui, Yothin chiến đấu và nghiền nát theo công thức. Ronnachai đá anh ta và có một cú đá theo sau, nhưng Yothin đuổi theo anh ta và Ronnachai mất kiểm soát và ngã. Ronnachai đến và cố gắng đuổi theo cánh tay của cô ấy, nhưng Yothin mạnh mẽ và chiến đấu với Tee Madhu. Tay khóa cổ và ấn xuống để tấn công. Ronnachaiwan bỏ chạy và giơ chân định chiến đấu. Yothinby đập mạnh vào đầu gối. Ronnachaiwan đặt chân xuống để chiến đấu. Yothintee tập trung vào việc phá Ronachai và ngã thành một đống. Trái tim của Yothin đã bị nghiền nát hàng loạt. Cuối hiệp đấu, Yothin chuyển đổi để nâng tỷ số lên 2-1.

Ở hiệp cuối cùng, Yothin tiếp tục thi đấu đầy phong độ. Ronnachai lùi lại và chặn cú đá. Yothin không quan tâm và bỏ đi, nhưng Ronnachai không giữ im lặng. Đặt chân xuống để chặn, ván đấu kết thúc, không bên nào vào được. Ronnachai đổi chân một lần nữa trước khi bước ra ngoài. Yothin rút lui một lúc, tự tin rằng mình đã làm đủ. Sau hiệp đấu, ban giám khảo quyết định Yothin sẽ giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48, giành chức vô địch Thái Lan thành công.

Kết quả các trận còn lại như sau: Giải vô địch Thái Lan hạng ruồi nhẹ, 108 pound, Petchto Phet Si Muen thắng Phet Tuan Pae Chor bằng điểm. Ha Phayak, đai vô địch Thái Lan, hạng bantamweight, 118 pound, Khunsuk Lek Boom Dek Sian thắng. Hạ gục Han Petchkiatphet ở vòng 2, Number One S. Salachip thua Samson Singbanlangthong bằng knock-out ở vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *