Thứ Tư, Tháng Hai 28

Yothin không thể theo kịp “View” và được coi là sẽ giành chiến thắng trong trận chiến gay cấn nhất của Rajadamnern 78.

Yothin FA.Group, một võ sĩ đầu gối mạnh mẽ, đối đầu với View Petchkoson, một võ sĩ nhịp điệu điêu luyện. Ở ván này, View nhấn mạnh vào thời điểm và kỹ năng, không để Yothin Pom đánh dễ dàng, Yothin mắc lỗi và bị tính 8 khiến anh tăng tốc máy nhưng không kịp, mất điểm view một cách vui vẻ, trong khi Phet Saman S. Garment Suit thể hiện phong độ vượt trội, đánh bại điểm Học viện của Diesellek Petchyindee.

Rajadamnern Ngày thành lập Battle 78, trận đấu kỷ niệm ngày thành lập nhà thi đấu vào ngày 27/12/2023, Nhóm FA của Yothin gặp View Phetkoson, 127 pound, tỷ lệ mở, View 10-9, trọng tài dừng Jirasin Sirarattansakul, người đầu tiên tròn trịa, đầu gối mạnh mẽ của Yothin bên trong, trong khi màn đấu quyền anh với kỹ thuật và nhịp điệu tuyệt vời. Trò chơi không vội vã. Tầm nhìn đã bị chặn. Yothin dậm chân, sau đó là một cú đấm và tỏ ra phấn khích. Kết thúc vòng đấu, xem 10-9.

Hiệp 2 Yothin bước vào, tập trung vào các đòn đấm xen kẽ, chọc thủng cao su. Chế độ xem liên tục và bị chặn. Có những cái bẫy bọ chét vòng vào và ra. Trước khi quay lại khiến Yothin mất kiểm soát, Yothin vẫn đang đi về phía anh và vẫn không đánh trúng được. Cái nhìn nhấn mạnh nhịp điệu của sự khéo léo. Có một cú đá chân trái cản phá, có một cú đá phá nhịp, kết thúc hiệp đấu, tỷ số 10-9.

Vòng 3 động cơ của Yothin nóng lên và di chuyển nhanh hơn trước. View bẫy anh ta bằng một cùi chỏ vật lộn và đẩy anh ta sang một bên, đẩy anh ta sang một bên. Ném đầu gối và chặn nó. Yothin bước vào ổ khóa và bắt đầu cổ vũ nhưng bị ném xuống. View có góc và đẩy ra, tiếp theo là punch. Yothin bắt được nó vào trong và đánh lại, nhưng không được lâu. Xem khuỷu tay thay thế nhưng Yothin có thể giữ nó. Yothin lẻn vào và đánh vào một đầu gối khác, đầu tròn, bị trói bằng Yothin.

Hiệp 4 Yothin tiếp tục tấn công. Nhìn lộn ngược và đẩy ra ngoài, tiếp theo là cùi chỏ vào ống chân phải của anh ấy. Yothin khóa chặt nhưng vẫn không đánh liên tục. Yothin phạm lỗi và bị View tung cú đấm phải, nghe trọng tài đếm 8. Yothin đứng dậy nhưng trọng tài đã đếm sẵn. Yothin bước về phía anh ta và lại bị chặn lại bởi cú đấm của View. Xem các trận đấu trong một trò chơi có kiểm soát và hấp dẫn, không cho phép Yothin đánh tốt. Yothin bước vào và bị đấm một lần nữa nhưng vẫn bám trụ và đánh trả bằng cùi chỏ để đổi lấy View. Vòng kết thúc với Lượt xem 30-1.

Ở hiệp cuối, Yothin không còn lựa chọn nào khác ở hiệp này, lao ra rượt đuổi và đấm, xen kẽ là những cú đá lốp xe. Viewwon kiểm soát thế trận, bẫy đá, bẫy đá, không cho Yothin áp sát. Yothin bước đi rất nhanh nhưng vẫn không thể đuổi kịp anh ta. Tầm nhìn hướng xuống sàn, quay sang một bên, không cố định mục tiêu. Yothin nhanh chóng lao tới để tung ra một đòn cùi chỏ khiến View bị một vết chém nhưng không thể hạ gục anh ta. Trong vòng đấu đầy đủ, View đã giành được điểm, thật là hồi hộp.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Phetsaman Sor.Samangarment thắng bằng điểm trước Học viện Diesellek Petchyindee, Phonsanae Sor.Phumiphat thua bằng điểm, Chayakorn Por.Lakboon, Praewprao Muayded 789 thua. Thua Dinnueathong Muadphong 191, vòng 191 3, Duan99 Sor.Jor. Tong Prachin thắng Phetto Phet Si Muen bằng loại trực tiếp, vòng 2, Phetbanrai Singmawin thua Fourwinsit Charoensap bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *