Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Young Ya Mo” tát, thắng liên tiếp 3 set khôn ngoan, nhắm đến trận đầu tiên tranh chức vô địch giải bóng cao su.

Tay đập “Young Ya Mo” Nakhon Ratchasima, 7 lần vô địch, tiếp tục phong độ nóng nảy, thắng, phát huy trí tuệ 3-0, ấn định thắng, thắng 6 ván liên tiếp, ghi 18 điểm, mãn nhãn và giành chức vô địch giải trận đấu đầu tiên.

Vòng 1 Giải vô địch bóng chuyền chuyên nghiệp Thái Lan League 2023 bước vào vòng thi đấu cuối cùng để chọn ra 6 đội có điểm số tốt nhất tiếp tục thi đấu ở vòng 2, tuần này là tuần thi đấu thứ 6 giữa 23-25 ​​​Tháng 12 Tháng 7 năm 2022 tại Sân vận động số 6, Trung tâm thể thao thành phố Nakhon Pathom, tỉnh Nakhon Pathom

Đối với tình hình thi đấu trong 5 tuần qua, tay đập “Young Ya Mo” Nakhon Ratchasima, 7 lần vô địch bằng cấp vẫn đánh vần chữ “thua”, thắng 5 ván liên tiếp với 15 điểm, giữ vững ngôi đầu. từ khán giả, với việc “Young Song Kwae” Phitsanulok và “Old Champion” Diamond Food về thứ 2 và 3 với cùng 10 điểm sau 5 ván đấu, thắng 4, thua 1 và đội thua cả 2 là chính Nakhon Ratchasima.

– Vận động viên nghiệp dư xuất sắc “Kulwut-Panipak” tại Ngày hội thể thao toàn quốc 2012

– “Somporn” dẫn đầu các vận động viên bóng chuyền và quan chức ký tặng Công chúa HRH Maha Chakri Sirindhorn

– Thanh niên phát huy trí tuệ, phối hợp lực, tát, đè Yakuso, 3 điểm, giải bóng cao su Thai League

trong khi đội nữ của nhà vô địch 2 lần tát nữ Supreme vẫn duy trì được phong độ thi đấu tốt kể từ đầu mùa, thắng 5 trận cả 5 trận với 15 điểm, xếp ngay sau là đội “lão tướng” Thực Phẩm Kim Cương , người chiến thắng. 5 ván đấu liên tiếp nhưng có 14 điểm nên xếp ở vị trí thứ 2 và ngày 25/12 tới đây sẽ là trận đấu quyết định giữa “lão tướng” Diamond Food và nhà vô địch 2 lần là Supreme, người sẽ cầm hòa khán giả ở giải đầu tiên. trận đấu vào ngày 23 tháng 12 năm 2022. Cặp đấu đầu tiên được coi là “máu chiến”, cuộc so tài giữa “Young Ya Mo” giữa 7 lần vô địch Nakhon Ratchasima và CLB Plookpanya. Nakhon Ratchasima College, đội đứng thứ 4 trong bảng đã đấu 5 trận, thắng 3, thua 2 với 9 điểm.

Ở trận đấu này, “Num Ya Mo”, nhà vô địch 7 lần, cũng tung những cầu thủ chủ lực vào sân, đó có thể là Wanchai Thap Wiset, người quyết định đội tuyển quốc gia Saranchit Charoensuk, đội tuyển bóng ngắn quốc gia chuyển đến từ nhà vô địch cũ. đội. “Kim cương”. “Món ăn” Krisada Nilsawai gồm các ngoại binh đến dồn ép trước Krisada Kukorov, trong khi lứa trẻ Plookpanya cũng tung 6 nhân vật chính đầu tiên vào sân do Pongsakorn dẫn đầu. Sriphonkrang, Mohammad Chenjang, Jatuphon Dujamyoon, Nakarin Sao, Kittipong Sangsak. Cặp trò chơi này được mở để chơi bình đẳng ngay từ đầu bộ. Thanh niên trau dồi trí tuệ Giao bóng tấn công phá thế trận phòng ngự, Nakhon Ratchasima liên tục ghi điểm, trong khi nhà vô địch 7 lần cố gắng kết liễu thế trận phòng thủ và phản công bằng bóng ngắn. Ghi bàn cho đến khi nó kết thúc một lần nữa cho đến khi vị trí được hòa với tỷ số 24-24. Đội từng 7 lần vô địch mở giao bóng trước và phản công bằng bóng ngắn, khép lại set đầu thắng 26-24 điểm, dẫn set 1 -0.

Set 2 “Num Ya Mo” đã kết thúc game đấu của Plookpanya bằng cách chơi bóng ngắn và tấn công trả giao bóng, trong khi Plookpanya vẫn không bỏ cuộc để vươn lên dẫn trước với hy vọng sẽ đánh được một cú chạm bóng. Nhưng không thể hòa để đạt được kết quả hòa trong trò chơi của Young Yamo là tốt nhất và có thể chơi theo nhiều cách. Kết thúc set thắng với tỷ số 25-18, dẫn trước set 2-0.

Sang set 3, Plant Wisdom quay trở lại giao bóng với hy vọng phá thế trận phòng thủ của “Young Ya Mo”, nhưng ở set này, nhà ĐKVĐ 7 lần vô địch chơi lì lợm, tấn công chính xác hơn là khép lại trận đấu và giành chiến thắng. 25 -21 điểm Tổng kết Nakhon Ratchasima thắng Plookpanya 3-0, ấn định chiến thắng, thắng liền 6 ván dẫn trước khán giả 18 điểm và lọt vào vòng 1 trong khi Plookpanya thi đấu 6 thắng 3 thua 3 với cùng 9 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *