Thứ Năm, Tháng Hai 29

YouTuber nổi tiếng My Mate Nate, đại diện của Muay Thái trên võ đài, người có ảnh hưởng quyền anh thứ 2 tại Anh

Dù mang 100% dòng máu Mỹ nhưng anh coi Thái Lan như quê hương thứ hai của mình. Về phần YouTuber nổi tiếng My Mate Nate hay Nate Nathan Bartling, anh mới đây đã được lên kế hoạch thi đấu. Trên sàn đấu quyền anh có ảnh hưởng ở Anh Vòng hai đã kết thúc. Cùng với việc công bố đối thủ là ngôi sao nổi tiếng nhất Brazil, tên của anh là Whindersson, người có hơn 44 triệu người theo dõi trên YouTube và gần 60 triệu người theo dõi trên Instagram.

Đối với vòng đấu này, Nate My Mate Nate đã rất chăm chỉ và luyện tập. Đại diện cho người Thái Lan trên sàn đấu quyền anh có ảnh hưởng vì mục tiêu là chỉ giành chiến thắng cho người Thái.

“Trong trận đấu này, tôi là MyMateNate đến từ Thái Lan. Mặc dù tôi là người Mỹ 100% nhưng tôi rất tự hào. Được đại diện cho Thái Lan trong cuộc thi này. Thái Lan là quốc gia nơi đây là quê hương của tôi. Ở đây tôi có những người yêu quý tôi, đội, công ty và tôi bắt đầu xây dựng bản thân từ Thái Lan. Hôm nay tôi cảm ơn 13 triệu người hâm mộ đã luôn cổ vũ và ở bên cạnh tôi, trong đó có cô bạn gái xinh đẹp Ava. Người luôn ở bên cạnh tôi Thái Lan giờ là nhà của tôi . Đây là năm thứ 11 tôi đến Thái Lan, gần một nửa cuộc đời. Tôi may mắn và yêu Thái Lan. Mục tiêu lần này của tôi là ngày 14/10 tôi chiến đấu. Tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng cho người dân Thái Lan”.

– Wik Lumpini tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

– Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua chúng bằng một điểm quyết định.

– “Adisorn” kết thúc trận đấu nhanh chóng, loại “Nattasit” ở vòng đầu tiên, tiến tới Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư PTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *