Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Ziontek” đánh bại “Muchova” với chức vô địch Pháp mở rộng lần thứ 3 vui nhộn

Eka Ziontek, tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan. Thể hiện một trận đấu vô song, đánh bại Karolina Mushova của Cộng hòa Séc trong một set đấu thú vị với tỷ số 2-1 để giành chức vô địch giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, giải Pháp mở rộng. là chu kì thứ 3

Giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, Pháp mở rộng 2023, với tổng tiền thưởng là 49.600.000 euro hay khoảng 1.884.800.000 baht tại Roland Garos ở Paris, Pháp. Vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, cuộc thi đã đi đến giai đoạn cuối cùng.

đơn nữ Trong trận chung kết, tay vợt số 1 thế giới Eka Ziontek của Ba Lan gặp tay vợt số 43 thế giới Karolina Mushowa của Cộng hòa Séc.

– Novak rất mạnh! Welsh Alcaraz vào chung kết Pháp mở rộng

– “Aomsin” vượt mặt cô gái Hong Kong để loại trực tiếp trận ITF

– “Muchowa” hạ gục 2 ứng cử viên Sabalenka, Liu Qing vô địch Pháp mở rộng

Trong set đầu tiên, Ziontek mở đầu game một cách nhuần nhuyễn, vươn lên dẫn trước và Musova tấn công ngay từ đầu, giao bóng sớm ở game thứ hai và giao bóng ở game tiếp theo, dẫn trước Ziontek 3-0. Vẫn kiểm soát thế trận tốt hơn, chuyền bóng tập trung rõ rệt. Những cú đánh chủ lực đã khép lại set 1 trước 6-2, dẫn trước set 1-0.

Trong set thứ hai, Ziontek chơi muộn và chạm đất tốt hơn giao bóng break ở Game 2, dẫn trước 2-0, nhưng Mushova bắt đầu game của riêng mình và ghi bốn điểm liên tiếp ở Game 5. Break đã được trả lại thành công. Dan quay lại giao bóng trong game tiếp theo để san bằng tỷ số 3-3. Game 10 Musova lại mắc sai lầm trong cả game khiến Ziontek suýt mất cơ hội khép lại set này. Sau khi được giao bóng với tỷ số 5-5, Karolina Mushowa đã sử dụng lối chơi phòng ngự chắc chắn để tấn công Ziontek cho đến khi cô ấy tự đánh mình và giao bóng hết break và quay lại giao bóng để hoàn thành set đấu trong set thứ 7 xuất sắc. -5 hòa 1-1 set

Set kết quả của Musova và thi đấu tự tin hơn Phần còn lại được Ziontek giao bóng ngay từ đầu, dẫn trước 2-0, nhưng Ziontek đã lấy lại sự tự tin để lội ngược dòng 3 game liên tiếp và vượt lên dẫn trước với tỷ số 3-2. tiến bộ Chống lại pha giao bóng của Ziontek, anh ấy đã chặn được nó để dẫn trước 4-3 và sau đó là Ziontek. Đến để bẻ giao bóng một lần nữa, tập trung vào việc đánh nhiều người chiến thắng hơn, sau bàn gỡ hòa 4-4, sau đó Ziontek kết thúc trận đấu một cách xuất sắc với tỷ số 6-4, nâng tỷ số lên 2-1.

Eka Ziontek lần thứ 3 vô địch Pháp mở rộng và là nhà vô địch Grand Slam thứ 4 với số tiền thưởng 2.300.000 euro tương đương khoảng 87.400.000 baht, trong đó á quân nhận số tiền thưởng 1.150.000 euro tương đương 43.700.000 baht.

Ở tuổi 22, Eka Ziontek là tay vợt trẻ thứ tư sau Serena Williams năm 2002 giành được một danh hiệu Grand Slam. 4 mặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *