Thứ Hai, Tháng Mười 2

Ziontek đuổi theo và đánh bại một cô bò tót hung dữ Tiến vào vòng hai của Fresh Open

Eka Ziontek, tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan. Màn ra mắt tuyệt vời ở Grand Slam Mở rộng 2023 Sau khi hạ gục Christina Bacsa của Tây Ban Nha với tỷ số 2-0, việc lọt vào vòng hai đã là một điều xuất sắc.

Giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, Pháp mở rộng 2023, với tổng tiền thưởng là 49.600.000 euro hay khoảng 1.884.800.000 baht tại Roland Garos ở Paris, Pháp. Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, đó là trận đấu ở vòng đầu tiên.

Ở vòng 1 nội dung đơn nữ, tay vợt số một thế giới Eka Ziontek của Ba Lan và hai nhà cựu vô địch đối đầu Christina Baksa, tay vợt số 70 thế giới người Tây Ban Nha. Trong trò chơi, Ika Ciontek đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Break giao bóng 8 game và thắng Winner 18 lần, thắng 2-0, 6-4 và 6-0.

Sayboth Wide đánh bại Medvedev ở vòng đầu tiên tại Pháp mở rộng

– “Patcharin” đã đánh bại một phụ nữ Nhật Bản ở vòng thứ hai, đánh bại SAT, Sân vận động 4

– Novak vô địch vòng 1 Grand Slam Pháp mở rộng

Eka Ziontek tiến vào vòng hai trước tay vợt số 102 thế giới Claire Liu của Hoa Kỳ, đánh bại tay vợt số 149 thế giới Jelena In-Albon của Thụy Sĩ với tỷ số 6 điểm.-4 và 6-1

Ở một kết quả hấp dẫn khác, Ons Jaber (hạt giống số 7, Tunisia) thắng Lucia Bronzetti (Ý) 6-4, 6-1.

Coco Goff (hạt giống số 6, Mỹ) thắng Rebeka Masarova (Tây Ban Nha) 2-1, 3-6, 6-1, 6-2.

Hạt giống số 4 Elena Rebakina (Kazakhstan) đánh bại Brenda Fruitvitova (Cộng hòa Séc) 6-4, 6-2.

Bianca Andrescu (Canada) đánh bại Victoria Azarenka (số 18, Belarus) 2-6, 6-3, 6-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *