Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Ziontek thi đấu không đổ mồ hôi, thắng Jaber, vào chung kết gặp Stuttgart.

Eka Ziontek, tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan. Tập thể dục, chơi thể thao gì đó không tốn nhiều sức lực. Chỉ sau 3 trận đấu, anh đã đánh bại tay vợt số 4 thế giới Ons Jaber của Tunisia. bị chấn thương ở chân trái Giành thêm giải Porsche Tennis Grand Prix

Giải quần vợt 500 WTA Tour, Porsche Tennis Grand Prix 2023, tổng tiền thưởng 678.814 euro tương đương khoảng 25.794.932 baht tại Stuttgart. Đức Vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2023, đó là trận bán kết.

Tay vợt đơn nữ số 1 Tay vợt số 1 thế giới Eka Ziontek của Ba Lan sẽ gặp hạt giống số 3 Ons Jaber của Tunisia ở bán kết. trận đấu Chỉ chơi 3 trận khi Ziontek dẫn trước 3-0 với Ons Jaber bị chấn thương bắp chân trái. Phải liên hệ với đội ngũ y tế để xem các triệu chứng. nhưng không thể tiếp tục thi đấu, cuối cùng tôi phải bỏ cuộc.

– “Pimmada” hạ knock-out Teng 1 qua playoff giải quần vợt nhà nghề Thái Lan, Stadium 5

– “Tsitsipas” đánh bại Nim Shapovalov ở vòng 8 trước Barcelona.

– “Salakthip” đạt 37 phút, qua 8 người ở Thái Lan Tennis Battle, NTĐ 5

Kết quả là Eka Ziontek lần thứ hai bảo vệ được chức vô địch của mình khi đối mặt với tay vợt số 2 thế giới Arena Sabalenka đến từ Belarus, người đã đánh bại Anastasia Po. Tapova, số 24 thế giới, đến từ Nga, 2-0, 6-1, 6-2.

Còn về trận chung kết, cuộc thi sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023. Người hâm mộ quần vợt có thể theo dõi buổi phát sóng trực tiếp trên kênh True Tennis (670) lúc 18:00 tại Thái Lan.

Ziontek cho biết sau trận đấu “Tôi không biết Ons đang làm như thế nào. Nhưng tôi tôn trọng những nỗ lực của bạn. Và anh ấy muốn xem nó như thế nào. Chúng tôi có thể sẽ chơi Roland Garros vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ gặp nhau ở đó. anh ấy là một chiến binh nên anh ấy sẽ quay lại sớm thôi. Tôi chỉ hy vọng nó không trở nên nghiêm trọng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *